Điểm danh 11 phiên bản đồng hồ Omega Swatch HOT nhất

Điểm danh 11 phiên bản đồng hồ Omega Swatch HOT nhất 

Bộ sưu tập đồng hồ Omega Swatch hay Omega X Swatch đánh dấu sự hợp tác giữa hai “ông lớn” Omega và Swatch. Kể từ khi ra mắt đến nay, 11 phiên bản trong bộ sưu tập này thường xuyên trong tình trạng cháy hàng. Trong viết sau đây, Dwatch Authentic Luxury sẽ giúp bạn điểm qua 11 mẫu đồng hồ Swatch X Omega hot nhất. 

Giới thiệu chung về bộ sưu tập đồng hồ Omega Swatch

Đồng hồ Omega Swatch là bộ sưu tập đồng hồ sử dụng pin Quartz của Omega và Swatch. Cả Omega và Swatch đều trực thuộc tập đoàn Swatch. Thế nhưng, đây là lần đầu tiên hai thương hiệu này hợp tác cho ra mắt một bộ sưu tập đồng hồ. 

Điểm danh 11 phiên bản đồng hồ Omega Swatch HOT nhất (1) Số phiên bản nổi bật trong bộ sưu tập Omega Swatch 

Tất cả 11 phiên bản trong bộ sưu tập đều thiết kế theo ý tưởng từ nguyên mẫu Speedmaster Moonwatch. Nguyên mẫu này từng được sử dụng bởi các phi hành gia tàu Apollo 11.

Đồng hồ Swatch X Omega ghi điểm bởi đường nét thiết kế trẻ trung, khỏe khoắn. Ứng với 11 phiên bản là những màu sắc khác nhau. Từ một số mẫu đồng hồ Omega Swatch tươi sáng như vàng, hồng, đỏ,.. Cho đến các mẫu Omega Swatch với tông màu trầm ấm. 

Chất liệu được cả Omega và Swatch ưu tiên sử dụng là gốm sinh học. Ưu điểm của chất liệu này là rất thân thiện với môi trường, dễ dàng tạo hình theo yêu cầu. 

11 Phiên bản trong bộ sưu tập đại diện cho 11 hành tinh trong hệ Mặt Trời. Chúng là sự giao thoa giữa công nghệ và đặc trưng thiết kế của 2 thương hiệu hàng đầu trong ngành chế tác đồng hồ. 

Ngay từ thời điểm ra mắt, Swatch Omega đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu. Hầu hết mọi phiên bản trong bộ sưu tập này thường xuyên trong tình trạng cháy hàng. Đây được xem như thành công lớn của cả Omega và Swatch trong lần đầu hợp tác. 

11 Phiên bản nổi bật nhất trong bộ sưu tập Omega X Swatch 

Omega X Swatch gồm 11 mẫu đồng hồ trẻ trung, đại diện cho 11 hành tinh trong Thái Dương Hệ. 

Mission to the Sun

Phiên bản Mission to the Sun đại diện cho Mặt Trời với màu vàng rực rỡ tại phần mặt số và phần khung. Trong khi đó, phần dây đeo và phần viền mặt số lại là màu trắng thanh lịch. 

Diem danh 11 phien ban dong ho Omega Swatch HOT nhat 2Mẫu đồng hồ Mission to the Sun

Bên cạnh mặt số chính, mẫu đồng hồ Omega Swatch The Sun cũng được bố trí thêm 3 mặt số phụ. Lớp phủ dạ quang trên mặt số giúp người dùng quan sát tốt ngay cả trong môi trường đêm tối. 

Mission to Mercury 

Đây là phiên bản đại diện cho sao Thủy trong bộ sưu tập đồng hồ Omega Swatch. Mẫu Mission to Mercury ghi điểm bởi màu sắc trầm ấm, rất tôn da. 

Diem danh 11 phien ban dong ho Omega Swatch HOT nhat 3Mẫu đồng hồ Mission to Mercury

Phần dây đeo Velcro thiết kế vừa vặn, ôm sát cổ tay người dùng. Thiết kế của mẫu đồng hồ Mercury mặc dù đơn giản nhưng lại rất trẻ trung, dễ dàng phối hợp cùng nhiều loại phụ kiện và trang phục. 

Mission to Venus 

Phiên bản Mission to Venus nổi bật bởi màu trắng và màu hồng nhạt. Cùng với đó là đường nét khỏe khoắn trong từng chi tiết, giúp người đeo tự tin khoe cá tính. 

Diem danh 11 phien ban dong ho Omega Swatch HOT nhat 4Mẫu đồng hồ Mission to Mission

Điểm khác biệt của Mission to Venus so với những phiên bản khác trong cùng bộ sưu tập nằm ở mặt số phụ. Theo đó, bao quanh 3 mặt số phụ là chi tiết đính đá tương tự như kim cương lấp lánh, giúp tăng thêm sự nổi bật. 

Mission on Earth

Mission on Earth là phiên bản đặc biệt nhất trong bộ sưu tập Omega X Swatch. Bởi phiên bản này đại diện cho hành tinh xanh Trái Đất. Phần khung đồng hồ chế tác từ chất liệu gốm sinh học phủ xanh, cực tôn da. 

Diem danh 11 phien ban dong ho Omega Swatch HOT nhat 5Mẫu đồng hồ Mission on Earth

Mặt số của Mission on Earth gồm 12 cọc số và 3 mặt số phụ. Người dùng có thể theo dõi thời gian dễ dàng ngay cả khi hoạt động trong đêm tối. Vì trên mỗi mặt số, nhà sản xuất có phủ thêm lớp dạ quang. 

Mission to the Moon

Mẫu đồng hồ Mission to the Moon chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người dùng bởi màu đen cá tính, huyền bí. 

Diem danh 11 phien ban dong ho Omega Swatch HOT nhat 6Mẫu đồng hồ Mission to the Moon

Ngoại trừ phần khung bao quanh màu ghi thì hầu hết chi tiết khác đều là màu đen. Hệ thống 3 núm điều chỉnh bố trí tại vị trí dễ thao tác. 

Phần dây vải màu đen của mẫu Mission to the Moon ôm sát tay, có thể điều chỉnh sao cho vừa với tay của người đeo. Kim chỉ thời gian trên mặt số có phủ dạ quang, cho phép người dùng quan sát tốt trong đêm tối. 

Mission to Mars

Phiên bản đại diện cho sao Hỏa nổi bật bởi màu đỏ rực rỡ tại phần khung bao quanh. Trong khi đó, phần mặt số và dây đeo lại là màu trắng tươi sáng. Kim giây và kim chỉ giờ ở 2 mặt số phụ phía trên có màu đỏ dễ nhìn. 

Diem danh 11 phien ban dong ho Omega Swatch HOT nhat 7Mẫu đồng hồ Mission to Mars

Logo Omega X Swatch trên mặt số chính rất sắc nét. Bạn có thể dựa vào đặc điểm này để phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng nhái. 

Mission to Jupiter 

Mẫu đồng hồ Mission to Jupiter là phiên bản đại diện cho sao Mộc trong Thái Dương Hệ. Bạn sẽ dễ dàng phân biệt Jupiter với 10 phiên bản khác ở đặc điểm màu sắc. 

Diem danh 11 phien ban dong ho Omega Swatch HOT nhat 8Mẫu đồng hồ Mission to Jupiter

Theo đó, mặt số và khung bao quanh của Mission to Jupiter đều là màu be tươi mát, tôn da. Còn kim giây và kim giờ tại 2 mặt số phụ phía trên lại là màu cam nổi bật.

Dây đeo của mẫu đồng hồ này vẫn là dây vải màu đen đặc trưng. Nút chỉnh giờ và bấm giờ được bố trí rất thuận tiện. 

Mission to Saturn

Mission to Saturn là mẫu đồng hồ đại diện cho sao Thổ trong bộ sưu tập Omega X Swatch. Trong 3 mặt số phụ của phiên bản này, một mặt số ở phía dưới có hình dáng tương tự như sao Thổ. 

Diem danh 11 phien ban dong ho Omega Swatch HOT nhat 9Mẫu đồng hồ Mission to Saturn

Màu sắc nổi bật của mẫu đồng hồ Saturn là màu be lạnh nhưng đậm hơn so với mẫu Jupiter. Viền nâu bao quanh cọc số là điểm nhấn giúp Mission to Saturn nhìn bắt mắt hơn. 

Mission to Uranus

Mẫu đồng hồ Mission to Uranus đại diện cho sao Thiên Vương. Chính vì thế màu sắc của phiên bản này cũng mang đặc trưng của hành tinh đại diện. Cụ thể, ở đây là màu xanh nhạt tươi mát. 

Diem danh 11 phien ban dong ho Omega Swatch HOT nhat 10Mẫu đồng hồ Mission to Uranus

Màu trắng được điểm xuyết tại viền bao quanh mặt số và dây đeo tạo sự ăn nhập với màu xanh nhạt. Mặt số của Mission to Uranus bao gồm 3 mặt số phụ. 

Mission to Neptune 

Mẫu đồng hồ này đại diện cho sao Hải Vương trong Thái Dương Hệ. Màu sắc đặc trưng của Mission to Neptune là màu xanh dương, tương tự như hành tinh đại diện. 

Diem danh 11 phien ban dong ho Omega Swatch HOT nhat 11Mẫu đồng hồ Mission to Neptune

Phần cọc số, kim giờ, kim giây và kim phút của Mission to Neptune đều là màu ghi. Nhìn chung, thiết kế của mẫu Neptune không có gì quá khác biệt so với những phiên bản khác trong cùng bộ sưu tập. 

Mission to Pluto

Đây là phiên bản cuối cùng trong bộ sưu tập Omega Swatch đại diện cho sao Diêm Vương. Thiết kế của Mission to Pluto cũng tương tự như 10 phiên bản còn lại trong bộ sưu tập. 

Điểm danh 11 phiên bản đồng hồ Omega Swatch HOT nhất (1)Mẫu đồng hồ Mission to Pluto

Tuy nhiên, màu sắc của phiên bản này là sự pha trộn giữa màu đỏ tía và màu xám đậm. Màu tía đậm tập trung ở viền mặt số chính và 3 mặt số phụ. Trong khi đó, màu xám đậm lại tập trung chủ yếu ở phần khung.

Đồng hồ Swatch X Omega giá bao nhiêu? 

Mỗi chiếc đồng hồ Omega Swatch được bán với giá khoảng 260 USD (tức gần 6 triệu VNĐ). Thế nhưng trước nhu cầu lớn từ khách hàng, giá bán thực tế của các phiên bản Omega X Swatch có thể cao hơn gấp 10 lần. 

Muốn mua được hàng đồng hồ chính hãng, đúng giá, bạn hãy mua tại những chi nhánh Omega X Swatch Vietnam uy tín. Chẳng hạn như Dwatch Authentic Luxury

Lời kết 

Dwatch Luxury vừa tổng hợp 11 mẫu đồng hồ hot nhất trong bộ sưu tập Omega Swatch. Mỗi phiên bản trong bộ sưu tập này lại đại diện cho một hành tinh trong Thái Dương Hệ. Chúng là thành quả của sự hợp tác giữa Omega và Swatch, chắc chắn sẽ được lòng nhiều khách hàng.